We make logistics, Our passion - Chúng tôi kiến tạo logistics, bằng niềm đam mê

Giới thiệu về Công ty DHQ

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Công ty DHQ trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, cộng tác của khách hàng trong thời gian vừa qua, sự cộng tác quý báu đó đã giúp chúng tôi ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn. Chúc quý khách luôn thành công và thịnh vượng.
 
Được thành lập vào năm 2008, cùng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Công Ty DHQ luôn đặt hoạt động xuất nhập khẩu của Khách hàng lên hàng đầu và là nhân tố quan trọng thúc đẩy hoạt động thông thương của doanh nghiệp. Với nhận thức đó, chúng tôi luôn đào tạo, rèn luyện đội ngũ cán bộ công nhân viên theo phương châm hiệu quả, chuyên nghiệp, tích cực và kịp thời.

            Khởi đầu bằng việc chuyên môn hóa trong dịch vụ khai báo hải quan – vận chuyển đa phương thức để thúc đẩy hoạt động thương mại quốc tế và hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần khắc phục các khó khăn trong chính sách thuế - hải quan thông qua các hoạt động xuất nhập khẩu.
 Công Ty TNHH DHQ đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực khai báo hải quan - vận chuyển đa phương thức ở Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Để làm được điều đó, chúng tôi đã phấn đấu và nỗ lực không ngừng, xứng đáng với niềm tin cậy của khách hàng. Với Slogun: “ We make logistics, Our passion - Chúng tôi kiến tạo logistics, bằng niềm đam mê”. Công ty DHQ luôn đặt mọi tâm huyết và dõi theo Quý khách hàng trong từng mặt xích vận hành.

Các dịch vụ chúng tôi đang giao nhận như sau:
  • check Khai báo hải quan, giao hàng theo phương thức DDU/DDP.
  • check Vận tải đường bộ và vận tải nội địa
  • check Dịch vụ thanh khoản hợp đồng và hoàn thuế
  • check Sắp xếp, xử lý hàng hóa tạm nhập- tạm xuất.
  • check Giao nhận hàng hóa dễ hư hỏng
  • check Giao nhận hàng hóa giá trị lớn
  • check Dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi.
  • check Vận tải đường không
  • check Vận tải đường biển

CÔNG TY DHQ luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.    

Trân trọng,                                                      
CÔNG  TY  DHQ
Chào mừng Quý khách hàng!  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây